Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

YẾU TỐ NÀO ĐÁNG QUAN TÂM NHẤT VỚI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

Hãy cùng tìm hiểu để trở thành một người tiêu dùng thông minh khi chọn một chiếc đèn năng lượng mặt trời cho không gian của bạn nhé!

Chất lượng pin là quan trọng nhất đối với đèn led năng lượng mặt trời. Chúng ta thường nghe nói đến các sự cố nổ xảy ra trong kho, trên đường vận chuyển, ngay cả khi bạn đang lắp đặt. Vì vậy, độ an toàn của pin chúng ta phải xem xét trước tiên. Tất cả pin của chúng tôi được sản xuất bởi các vật liệu chất lượng cao, được thử nghiệm bởi các máy công nghệ cao. Năng lượng an toàn là trên hết!

Việt Sky Solar luôn nói với bạn rằng sản phẩm của chúng tôi sử dụng 100% pin mới, bạn có biết lý do tại sao không? Chính là vì có tình trạng pin tái chế trong đèn năng lượng mặt trời đấy

Pin tái chế là loại được dùng cho xe hơi điện, sau khi sử dụng xong được tái sử dụng cho đèn mặt trời, chính vì thế mà chu kỳ nạp xả của pin tái chế được rất ít, chỉ có thể sử dụng trong khoảng 1 năm.

Những cục pin tái chế thường có 2 đầu kim loại, bạn có thể xem trong hình minh họa bên dưới. Đôi khi, người ta sẽ dùng máy cắt 2 đầu kim loại này đi, vì sự ảnh hưởng của rung lắc và nhiệt độ trong quá trình cắt, sẽ gây ra hiện tượng rỉ sét vỏ ngoài ở một số cục pin tái chế.


Đa phần đèn năng lượng mặt trời chất lượng kém trên thị trường đều sử dụng pin tái chế, vấn đề là pin nằm bên trong đèn, nhìn bề ngoài bạn không thể nào biết được chiếc đèn đó sử dụng loại pin nào, nhưng có một điểm bạn có thể lưu ý, những cục pin tái chế này có giá thành rẻ hơn 8 lần so với pin mới, vậy nên nếu thấy một chiếc đèn năng lượng bán với giá cực rẻ thì bạn nên cân nhắc kỹ nhé.

Việt Sky vẫn luôn tự hào vì tất cả các sản phẩm của mình đều sử dụng pin mới 100%, chu kỳ nạp xả lên đến 2000 lần, do đó mà có thể sử dụng lên đến 5 năm. Vì thế, bạn có thể yên tâm chọn Việt Sky làm bạn đồng hành để chiếu sáng cho không gian của bạn và các dự án, công trình của bạn.

   0965 407 369