Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

Tất cả những điều bạn cần biết về hiệu suất của chip LED

Đã bao nhiêu lần bạn nghe về hiệu suất của LED? Trên thực tế, đây là điều mà các công ty đèn mặt trời tự hào khi cung cấp dịch vụ của họ cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng với các cuộc nói chuyện tư vấn bán hàng ngẫu nhiên có thể khiến bạn trở thành con mồi trong tay các nhà cung cấp với các sản phẩm chất lượng thấp.

Bây giờ, để giúp bạn xác định xem họ có nói thật hay chỉ đang khoa trương về giá trị thực của đèn LED, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về hiệu suất của LED:

Hiệu suất LED đã tăng đáng kể đến khoảng 50% cho người tiêu dùng trong những năm gần đây và giá của hệ thống đèn LED đã giảm đáng kể ngay cả khi không có khuyến khích/sáng kiến ​​của chính phủ, điều khiến các công ty tham gia vào phong trào xanh.

3 loại hiệu suất của đèn đường LED:

Hiệu suất chip LED:

Một chip LED là thành phần chính của LED, giúp chuyển đổi năng lượng điện thành ánh sáng với đơn tinh thể Monocstallene là vật liệu chính. Các chip LED có thể có công suất cao hoặc năng lượng thấp, màu xanh lá cây, đỏ hoặc xanh dương, vuông hoặc wafer, và có các kích thước 8mil, 9mil, 12mil, 14mil, v.v. Chất lượng của chip LED có thể được đánh giá chủ yếu thông qua độ sáng và độ suy giảm ánh sáng.

Hiệu suất bóng đèn LED:

Bây giờ là lúc bóng đèn LED được dự kiến ​​thay thế CFL vì các nhà sản xuất đã giải quyết các mối quan ngại về nó bao gồm giá cả và trọng tâm ánh sáng. So với CFL và bóng đèn sợi đốt, bóng đèn LED tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Khi chip được kết hợp vào bóng đèn COB, hiệu suất của toàn bộ bóng đèn sẽ giảm một chút, khoảng 15% đến 20% do nhiều yếu tố như góc chiếu sáng, lắp ráp chip LED, gel silicon và nguồn điện giữa các nguồn khác. Vì vậy, toàn bộ hiệu suất bóng đèn LED COB là khoảng 130-140 lm / watt.

Hiệu suất toàn bộ đèn LED

Khi bóng đèn LED COB được lắp vào vỏ đèn, hiệu suất của toàn bộ đèn sẽ giảm một chút, khoảng 6% đến 10% do ống kính quang học thứ cấp (cần thiết cho góc chiếu sáng tốt hơn), góc vỏ đèn, v.v. , hiệu suất đầu ra cuối cùng sẽ là 120-130 lm / watt.

Đến bây giờ, có lẽ bạn đã nhận ra các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến toàn bộ hiệu suất của đèn LED.

3 thành phần này (chip LED, bóng đèn LED và đèn LED) có các tính năng riêng biệt, sẽ làm giảm dần hiệu quả khi sử dụng. Đây là điều bạn phải hiểu để bạn không bị lừa bởi các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất LED, những người không giải thích cho bạn những yếu tố này ảnh hưởng đến hiệu suất của đèn LED.

   0965 407 369