Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

[SERIES ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI] ỨNG DỤNG CỦA TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM

1️⃣ Hệ thống điện mặt trời


Hệ thống điện mặt trời áp mái tạo ra dòng điện sản xuất và sinh hoạt chắc chắn không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, nhất là khi nhà nước đang có chính sách khuyến khích sử dụng nguồn năng lượng sạch, đồng thời công bố giá bán điện mặt trời áp mái vào tháng 4 vừa qua.  

2️⃣ Đèn năng lượng mặt trời
Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến từ nhà dân ra tới ngõ hẻm, ra cả những con đường lớn trong nội ô thành phố, cho tới trong khuôn viên nhà máy, khu công nghiệp. Chất lượng và công nghệ sản xuất đèn ngày một tiên tiến, kiểu dáng ngày một sang trọng và hiện đại đang là điểm cộng để người dân lựa chọn nguồn sáng với điện phí bằng 0 này.


3️⃣ Trạm sạc năng lượng mặt trời
Trạm sạc năng lượng mặt trời đã xuất hiện tại trường đại học RMIT, dùng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, một trạm sạc với diện tích chỉ khoảng 1.5x2m có thể cho 6 thiết bị điện thoại, ipad, laptop… sạc cùng lúc, bao gồm 2 cổng sạc USB và 4 cổng sạc điện thông thường. Sinh viên có thể ngồi dưới trạm học tập bình thường mà không cần lo lắng ngồi ngoài trời sẽ không có ổ cắm điện để sạc thiết bị của mình.


4️⃣ Máy oxi cho mô hình nuôi tôm

Người dân nuôi tôm tại Bạc Liêu, Cà Mau đã bắt đầu ứng dụng máy tạo oxi bằng năng lượng mặt trời thay vì sử dụng dầu diesel như trước đây. Những năng lượng được tạo ra từ nguồn ánh nắng chói chang và dồi dào tại đây sẽ được lưu trữ lại trong bình ác quy dùng vận hành máy tạo oxi cho mô hình nuôi tôm công nghiệp.

Điều này không chỉ giúp người dân tiết kiệm được chi phí nhiên liệu mà còn tạo ra môi trường sạch cho tôm phát triển nhanh, tránh được sự cố rò rỉ dầu gây hại, bệnh cho tôm.

5️⃣ Hệ thống tưới cây

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tưới cây rất đơn giản, nguồn năng lượng thu được từ ánh sáng mặt trời là dòng điện  1 chiều sẽ được đi qua máy biến tần (inverter) để ra thành dòng điện xoay chiều cung cấp cho máy bơm, hệ thống tưới này hoàn toàn tự động, người dân có thể tiết kiệm thời gian cùng công sức, đồng thời cũng không phải lo lắng nguồn điện chập chờn, không ổn định trong vườn thanh long, cà phê, điều, ca cao… của mình.

   0965 407 369