Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

[SERIES ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI] SMARTWATCH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – VUI CHƠI CHẢ NGẠI PIN VƠI

Ngày xưa người ta dùng mặt trời để coi thời gian, ngày nay người ta dùng năng lượng mặt trời để sạc những chiếc đồng hồ thông minh hiện đại. Mặt trời vẫn luôn đồng hành cùng chúng ta trong suốt thời gian phát triển.

Tiêu biểu là sản phẩm đồng hồ thông minh smartwatch của hãng Garmin. Theo Garmin, nhờ khả năng sạc bằng ánh sáng mặt trời mà những chiếc đồng hồ này có thể sử dụng mà không lo sẽ bị hết pin, trường hợp bạn phụ thuộc hầu hết vào năng lượng mặt trời và không bật chế độ Tiết kiệm pin, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị tới 50 ngày/lần sạc.


Ngoài ra, chúng ta còn một đại diện khác đến từ Matrix. Điều đặc biệt ở chiếc đồng hồ là người dùng không bao giờ cần sạc pin. PowerWatch 2 hoạt động dựa trên nguồn năng lượng mặt trời và nhiệt cơ thể để tạo ra điện. Những cell pin năng lượng mặt trời được tích hợp ngay dưới vòng bezel.

Thật tuyệt vời phải không nào, những chiếc đồng hồ thông minh thì ngoài chức năng xem giờ cơ bản còn hỗ trợ các chức năng do nhịp tim, đo bước đi, lượng calo… và tất cả đều được sử dụng nguồn năng lượng xanh vô tận.

   0965 407 369