Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

PIN TÁI CHẾ TRONG ĐÈN MẶT TRỜI, BẠN ĐÃ TỪNG NGHE QUA CHƯA?

Việt Sky Solar luôn nói với bạn rằng sản phẩm của chúng tôi sử dụng 100% pin mới, bạn có biết lý do tại sao không? Chính là vì có tình trạng pin tái chế trong đèn năng lượng mặt trời đấy!

Pin tái chế là loại được dùng cho xe hơi điện, sau khi sử dụng xong được tái sử dụng cho đèn mặt trời, chính vì thế mà chu kỳ nạp xả của pin tái chế được rất ít, chỉ có thể sử dụng trong khoảng 1 năm hoặc thậm chí chỉ vài tháng.

Những cục pin tái chế thường có 2 đầu kim loại, bạn có thể xem trong hình minh họa bên dưới. Đôi khi, người ta sẽ dùng máy cắt 2 đầu kim loại này đi, vì sự ảnh hưởng của rung lắc và nhiệt độ trong quá trình cắt, sẽ gây ra hiện tượng rỉ sét vỏ ngoài ở một số cục pin tái chế.


Đa phần đèn năng lượng mặt trời chất lượng kém trên thị trường đều sử dụng pin tái chế, vấn đề là pin nằm bên trong đèn, nhìn bề ngoài bạn không thể nào biết được chiếc đèn đó sử dụng loại pin nào, nhưng có một điểm bạn có thể lưu ý, những cục pin tái chế này có giá thành rẻ hơn 8 lần so với pin mới, vậy nên nếu thấy một chiếc đèn năng lượng bán với giá cực rẻ thì bạn nên cân nhắc kỹ nhé. Hãy là người tiêu dùng thông minh để không bị lừa bởi những nhà cung cấp không chất lượng.

   0965 407 369