Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN ĐỘ SÁNG CỦA ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BẠN NÊN BIẾT

1. Yếu tố thời tiết

Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bị ảnh hưởng bởi thời tiết là điều chúng ta phải chấp nhận, không chỉ riêng đèn pha mà tất cả loại đèn năng lượng mặt trời nói chung.

Do đó, với những ngày thời tiết không thuận lợi, pin không được nạp đầy, độ sáng của đèn pha sẽ bị giảm xuống, không còn sáng rực như những khi được nạp đầy pin.

2. Vị trí lắp đặt tấm pin mặt trời

Chọn một vị trí đẹp thuận lợi, thông thoáng, không bị che khuất bởi vật cản, tán cây là vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời. Đặc điểm của đèn pha là đèn và tấm pin rời nhau, nên bạn có thể đặt đèn chiếu sáng trong nhà trong khi tấm pin thì để ngoài trời, vậy nên Việt Sky hỗ trợ kèm dây nối cho đèn pha để đảm bảo bạn chọn được vị trí đặt tấm pin tốt nhất, nhưng chúng tôi vẫn khuyên là dây nối không nên dài quá 20m để tránh tình trạng tiêu hao năng lượng truyền từ tấm pin đến đèn.

3. Chiều cao lắp đặt đèn

Lắp đặt đèn pha ở vị trí quá thấp hay quá cao đều không tốt, lắp đặt quá cao so với chiều cao lắp đặt thích hợp của đèn sẽ khiến đèn không đủ độ sáng, trong khi lắp đặt quá thấp thì diện tích chiếu sáng sẽ bị thu hẹp, chỉ sáng ở một phạm vi nhỏ. Mỗi loại đèn pha đều có một chiều cao lắp đặt tương ứng được nhà sản xuất đề xuất để cho ra độ sáng tốt nhất. Hãy nhờ bên cung cấp đèn tư vấn kỹ cho bạn để chọn loại phù hợp.

4. Chọn chế độ sáng thích hợp

Remote điều khiển đèn pha VK900 của Việt Sky Solar với các chế độ ánh sáng và thời gian sáng khác nhau

Đa số đèn pha năng lượng mặt trời đều có remote điều khiển, remote có thể giúp điều chỉnh độ sáng và thời gian sáng. Hãy chú ý đến hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để chọn độ sáng đúng với yêu cầu của bạn. Bạn cũng cần lưu ý tránh trường hợp bấm nhầm nút trên remote khiến độ sáng giảm đi mà không rõ nguyên nhân tại sao nhé.

   0965 407 369