Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

NHỮNG SAI LẦM CƠ BẢN KHI LẮP ĐẶT KHIẾN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KHÔNG HOẠT ĐỘNG

1. Lắp đặt ở nơi bị che khuất

Việc chọn vị trí để lắp đặt là tối quan trọng đối với đèn năng lượng mặt trời, đặc biệt là với những chiếc đèn đường liền thể có tấm pin được tích hợp trên mặt lưng của đèn. Đèn chắc chắn sẽ không hoạt động tốt nếu bạn đặt đèn ở nơi có nhiều tán cây, vật cản, dẫn đến tấm pin không thể hấp thu đầy đủ ánh sáng mặt trời, lúc đó thì lượng pin được nạp sẽ không đủ để cung cấp cho hoạt động tốt nhất của đèn. Nếu như buộc phải đặt đèn ở sân nhà, sân vườn nơi có mái hiên hoặc tán cây, vậy tốt hơn hết là bạn nên chọn một chiếc đèn năng lượng tấm pin rời để có thể linh động chọn nơi lắp đặt tấm pin mà không lo bị che khuất.

2. Lắp đặt ở những nơi có nhiều nguồn sáng khác

Đa số đèn năng lượng mặt trời hoạt động theo cơ chế tự động sáng vào ban đêm và tắt vào ban ngày, do đó nếu bạn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở nơi có quá nhiều nguồn sáng đèn điện khác, thì vào buổi tối có khả năng đèn năng lượng sẽ không bật sáng do hiểu nhầm những nguồn sáng xung quanh đó là ánh sáng mặt trời, khi đó đèn năng lượng sẽ tiếp tục sạc dẫn đến tình trạng đèn không sáng. Đây cũng là tình trạng bắt gặp khá thường xuyên mà nhiều khách hàng không hay biết, các bạn lưu ý điểm này để chọn nơi lắp đặt phù hợp nhất nhé.

 

3. Lắp đặt đèn ở những nơi có điều kiện không phù hợp

Bạn không nên nghĩ là rằng đèn ngoài trời có thể hoạt động trong mọi điều kiện, vì mỗi chiếc đèn sẽ được thiết kế với các cấp bảo vệ khác nhau, do đó nếu bạn lắp đặt đèn ở nới quá ẩm ướt, quá nóng, hoặc có quá nhiều khói bụi không phù hợp với khả năng chống chịu của mỗi chiếc đèn có thể khiến cho linh kiện nhanh hỏng, tuổi thọ đèn giảm dẫn đến hiệu suất chiếu sáng không hiệu quả.

Lưu ý ngay những điểm trên để đèn năng lượng nhà bạn luôn trong tinh thần “sẵn sàng phục vụ” nhất nhé!

   0965 407 369