Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA ĐÈN LED SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hiện nay thì ngoài đèn đường và đèn pha ra thì đèn sân vườn năng lượng mặt trời cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích hơn. Một chiếc đèn sân vườn với kiểu dáng đẹp, dễ lắp đặt lại không tốn điện thì ai mà không thích phải không nào? Cùng xem ngay những lợi ích của một chiếc đèn sân vườn năng lượng dưới đây nhé:

1. Đèn LED sân vườn năng lượng mặt trời có chỉ số an toàn cao.

Yêu cầu điện áp thấp, ít sinh nhiệt, không chứa các yếu tố nguy hiểm tiềm ẩn, hoàn toàn không có sự cố cháy nổ, rò rỉ điện.

2. Đèn LED sân vườn năng lượng mặt trời là một nguồn sáng lành mạnh.

Vừa là một nguồn sáng xanh thân thiện với môi trường, lại là nguồn sáng LED không chứa bức xạ UV gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa đèn năng lượng còn cho ra một nguồn ánh sáng tương đối ổn định, không có chuyện nhấp nháy như một số đèn AC thông thường, giúp bảo vệ chúng ta khỏi các tật khúc xạ mắt, tuyệt vời quá phải không nào.

3. Đèn LED sân vườn năng lượng mặt trời hiệu quả chiếu sáng cao, ít tỏa nhiệt.

Đối với đèn LED, 90% điện năng sẽ được chuyển hóa thành quang năng, và chỉ 10% là nhiệt, thế nhưng với loại đèn khác, tiêu biểu là đèn sợi đốt, chỉ có 10% được chuyển hóa thành quang năng trong khi tới 90% còn lại là nhiệt. Con số này với đèn huỳnh quang là 40% quang năng và 60% nhiệt. Đèn LED luôn là lựa chọn tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại.

4. Đèn LED sân vườn năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Là một loại năng lượng mới xanh và thân thiện với môi trường, năng lượng mặt trời có đặc tính là không cạn kiệt, và đèn sân vườn năng lượng mặt trời có thể tận dụng triệt để nguồn năng lượng này, do đó đóng một vai trò tích cực trong việc giảm bớt áp lực môi trường so với năng lượng truyền thống.

5. Đèn LED sân vườn năng lượng mặt trời bền bỉ với thời gian

Chip LED tuổi thọ cao, không có dây tóc, không phải bóng thủy tinh, không sợ rung, không dễ vỡ.

   0965 407 369