Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

NHỮNG LỢI ÍCH HAY HO TỪ CHIẾC ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG CẢM ỨNG

1️⃣ Thân thiện với môi trường.
Chỉ cần nghe đến chiếc đèn năng lượng mặt trời là bạn đã nghĩ ngay đến lợi ích môi trường của nó, một thiết bị chiếu sáng không yêu cầu bất kỳ nguồn năng lượng nào khác ngoài ánh sáng mặt trời để hoạt động. Bạn sẽ không phải lo về tình trạng cúp điện thỉnh thoảng xảy ra nữa, vì chiếc đèn của bạn vốn dĩ không cần điện để sáng mà.

 

2️⃣ Đã tiết kiệm, nay còn tiết kiệm hơn.
Đèn năng lượng mặt trời đã tiết kiệm điện rồi, nhưng một chiếc đèn năng lượng mặt trời cảm ứng chỉ sáng bừng lên khi có người đi qua, và sáng ở mức 20-30% khi không có người thì càng tiết kiệm hơn nữa. Do mỗi ngày chỉ tiêu thụ một phần năng lượng nên bạn có thể yên tâm rằng đèn vẫn sẽ sáng tốt, ngay cả trong những ngày trời mưa và không được sạc đầy, vì lượng năng lượng lưu trữ vẫn còn rất nhiều.

 

3️⃣ “Hù” ăn trộm.
Bạn thử tưởng tượng xem một người lạ mặt nào đó đang dòm ngó và đi lại xung quanh nhà bạn thì bỗng nhiên chiếc đèn năng lượng bạn lắp ở sân nhà sáng bừng lên, hẳn những người có ý đồ xấu sẽ rất kinh ngạc và lập tức chuồn ngay khỏi khu vực đó đúng không nào, bạn ngồi ở trong nhà cũng sẽ cảnh giác hơn khi bỗng nhiên thấy đèn nhà mình sáng lên trong khi cả gia đình đều ở trong nhà rồi.

 

Đó là lý do tại sao bạn rất nên sắm ngay một chiếc đèn đường năng lượng cảm ứng cho biệt thự, khuôn viên, sân nhà mình, ngoài những lợi ích nêu trên thì chiếc đèn cảm ứng của Việt Sky Solar cũng có thiết kế rất đẹp, cũng có thể trở thành một phần trang trí cho không gian sáng hơn, xanh hơn của bạn.

   0965 407 369