Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI: CHỈ CÓ NGƯỜI MUA LẦM CHỨ NGƯỜI BÁN KHÔNG LẦM

Trong khoảng thời gian 1-2 năm trở lại đây thì sản phẩm đèn năng lượng mặt trời không còn xa lạ gì với người dân nữa. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua đèn năng lượng ở những cửa hàng ven đường, cho tới những showroom trưng bày lớn. Vậy câu hỏi đặt ra là, làm sao để chọn được nơi uy tín để mua sản phẩm?


Việt Sky sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm nhỏ trong quá trình tìm mua sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, để bạn trở thành một người mua hàng thông thái tránh tình trạng “mua lầm” nhé!

1. Quan tâm nhiều hơn đến thông số sản phẩm.

Khi mua đèn năng lượng mặt trời, bạn hay quan tâm thông số nào? Công suất? Thời gian sáng? Thời gian sử dụng?

Thật ra một chiếc đèn năng lượng có khá nhiều thông số mà bạn nên biết để hiểu rõ hơn về chiếc đèn mình mua. Việt Sky sẽ chia sẽ thêm cho bạn một số thông số mà bạn có thể hỏi người bán trước khi chọn mua sản phẩm.

  • Độ sáng: độ sáng đèn là thông số được đo bằng đơn vị Lumen (Lm), LUMEN CÀNG CAO THÌ ĐÈN CÀNG SÁNG.
  • Chỉ số IP: đây là chỉ số chống bụi, chống nước, cho thấy mức độ chịu đựng của đèn trước các tác động bên ngoài. Một chiếc đèn nên có IP65 trở lên để có thể hoạt động ngoài trời bất chấp ngày mưa.
  • Thời gian sạc: ngoài thời gian chiếu sáng ra đèn năng lượng còn có thời gian sạc tương ứng, biết được thông số này có thể giúp bạn đoán được thời tiết hôm đó có ảnh hưởng gì đến hiệu suất hoạt động của đèn.
  • Chiều cao và khoảng cách lắp đặt: mỗi chiếc đèn sẽ có chiều cao và khoảng cách lắp đặt thích hợp tương ứng phù hợp với độ sáng của nó. Lắp quá cao sẽ khiến đèn sáng mờ, còn quá thấp thì phạm vi chiếu sáng không rộng.

2. Tuổi thọ của đèn phụ thuộc vào tuổi thọ của pin bên trong.

Một chiếc đèn năng lượng mặt trời sẽ có các bộ phận chính sau: vỏ đèn, chip LED, tấm pin mặt trời, mạch điều khiển và pin bên trong đèn. Các bộ phận như vỏ đèn, chip LED, tấm pin… có tuổi thọ tương đối cao. Một chiếc đèn không thể hoạt động nữa khi mà pin lưu trữ bên trong của nó đã đạt tới giới hạn và “chết”.


Do vậy, điều quan trọng là chúng ta phải mua loại đèn năng lượng được sử dụng pin mới 100% để có thể kéo dài thời gian sử dụng. Một cục pin mới sẽ có chu kỳ nạp xả khoảng 2000 lần, tương đương thời gian sử dụng 3-5 năm. Trong khi pin tái chế đã qua sử dụng không thể đảm bảo chu kỳ đầy như pin mới, thời gian sử dụng cũng chỉ khoảng trên dưới 1 năm.

Bạn có thể đọc thêm về pin tái chế đã xuất hiện nhiều lần trong các bài viết của Việt Sky tại link dưới đây.
https://vksolar.com/pin-tai-che-trong-den-mat-troi-ban-da-tung-nghe-qua-chua/

3. Chọn mua sản phẩm có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng, tránh mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.


Trong thị trường đèn năng lượng thượng vàng hạ cám như hiện nay việc mua lầm sản phẩm trôi nổi dẫn đến những trải nghiệm và ấn tượng không tốt về đèn năng lượng là một điều khá phổ biến. Do đó, hãy chọn mua của những thương hiệu có tên tuổi và có thông tin rõ ràng, đầy đủ, đừng nên ham rẻ mà mua hàng trôi nổi tiền mất tật mang.

Những thương hiệu uy tín với chất lượng đảm bảo sẽ không ngại cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nguồn gốc xuất xứ, cũng như sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng về thông số chứ không phải chỉ một vài thông tin mập mờ. Ngoài ra, họ cũng có thể mang đến cho bạn một chế độ bảo hành dài hạn vì họ tự tin với chất lượng sản phẩm của mình. Sản phẩm có thương hiệu cũng khiến bạn an tâm hơn nếu có xảy ra vấn đề cần bảo hành, vì nếu như bạn mua hàng trôi nổi thì sau này ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm cho sản phẩm bạn mua, phải không nào?


Việt Sky Solar tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức không qua trung gian các sản phẩm đèn năng lượng Việt Sky Solar. Các sản phẩm của Việt Sky đều có chế độ bảo hành 3 năm để khách hàng yên tâm chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Việt Sky Solar có hệ thống đại lý phân phối ở nhiều tỉnh thành, quý khách hàng có thể an tâm mua hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không lo các rủi ro lừa đảo hoặc chất lượng sản phẩm kém.

Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận Gò Vấp nói riêng có thể tham khảo các sản phẩm Việt Sky ở đại lý DMT Solar – là đơn vị hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm đèn Việt Sky.

? Địa chỉ: 148A Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, HCM.
? Liên hệ: 0935 802 102 – 0939 802 102
? Website: https://dmtsolar.com/thuong-hieu/viet-sky

   0965 407 369