Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ưu điểm của đèn năng lượng là dễ lắp đặt vì không cần đi dây điện phức tạp thì ai cũng biết rồi, thế nhưng một số lưu ý trong lắp đặt để chiếc đèn năng lượng nhà bạn phát huy tối đa công dụng của nó thì chưa chắc ai cũng biết.

1. Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời.

1.1 Lắp trên tường

Đèn năng lượng VK1000A của Việt Sky Solar được gắn lên tường tại quận Bình Thạnh.

Đa số các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nói chung và đèn Việt Sky Solar nói riêng đều đi kèm một bộ phụ kiện đầy đủ bao gồm ốc vít, linh kiện lắp đặt để bạn hoàn toàn có thể gắn chiếc đèn năng lượng lên tường mà không cần trang bị thêm bất kỳ phụ kiện nào khác. Chỉ cần chuẩn bị một chiếc khoan tay là chiếc đèn đã có thể nằm ngay ngắn và cố định trên tường hoặc mặt phẳng mong muốn.

1.2 Lắp trên cột

Đèn năng lượng VK1000A của Việt Sky Solar được lắp trên cột tại quận Bình Tân.

Còn nếu như muốn gắn đèn năng lượng lên cột thì càng dễ dàng hơn nữa, vì không cần khoan lỗ. Bạn chỉ cần gắn đèn lên cột, sử dụng các phụ kiện đi kèm, sau đó siết chặt ốc vít là đã có thể cố định chiếc đèn lên cột rồi. Xem ảnh minh họa phía trên là rõ, nhưng lưu ý các sản phẩm đèn của Việt Sky Solar sẽ không đi kèm cột đèn trong bộ sản phẩm nhé.

Các bạn muốn tham khảo sản phẩm VK1000A như hình minh họa có thể truy cập link dưới đây!
https://vksolar.com/product/den-duong-chuyen-dung-vk1000c-30w/

2. Những lưu ý khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời.

♪ Tránh lắp đặt dưới tán cây, mái nhà, mái hiên, đường dây điện hoặc dưới bất kỳ vật cản nào có thể che lấp tấm pin năng lượng mặt trời, ảnh hưởng hiệu quả sạc. Như bạn đã biết, đèn năng lượng mặt trời rất cần ánh nắng để sạc pin, do đó việc chọn vị trí lắp đặt thông thoáng, đón nắng tốt là việc tối quan trọng. Việt Sky gặp rất nhiều trường hợp khách hàng phản ánh về hiệu quả hoặc thời gian chiếu sáng của đèn, nhưng khi kiểm tra vị trí lắp đặt và nhờ khách hàng chuyển đèn đến nơi có vị trí tốt hơn thì lỗi này đã được khắc phục ngay lập tức.

♪ Tránh lắp đặt ở nơi mà xung quanh có nhiều nhà cao tầng hơn, vì khi hướng nắng thay đổi, nhà cao tầng có thể che lấp hoàn toàn ánh nắng chiếu vào đèn năng lượng, khiến đèn chỉ có thể sạc được vào buổi sáng hoặc chiều trong ngày, dẫn đến tình trạng pin không được sạc đầy.

♪ Tránh lắp đặt đèn năng lượng ở dưới những nguồn sáng khác. Đèn năng lượng hoạt động theo nguyên tắc tự tắt vào ban ngày để sạc và tự sáng vào ban đêm, nên nếu bạn đặt đèn năng lượng dưới một nguồn sáng khác, nó có thể “hiểu lầm” hiện đang là ban ngày, do đó sẽ không sáng lên.

♪ Ở Việt Nam, vị trí lắp đặt thích hợp nhất là góc nghiêng 10° hướng chính nam.

♪ Nếu lắp đặt ở nơi có nhiều bụi, hãy nhớ lau chùi bề mặt tấm pin năng lượng định kỳ, có thể là 2-3 tháng/lần tùy vào tình hình cụ thể ở khu vực đó.

   0965 407 369