Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

Làm thế nào để đèn đường NLMT liền thể duy trì trong những ngày mưa dài

Việc sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời liền thể có nhiều lợi ích.

Một trong số đó là, chúng không phụ thuộc vào lưới điện và do đó đòi hỏi ít chi phí vận hành hơn. Chúng sử dụng năng lượng tỏa ra từ mặt trời và lưu trữ năng lượng này suốt cả ngày trong pin. Những đèn này cũng thân thiện với môi trường và làm giảm lượng carbon bạn thải ra môi trường.

Tuy nhiên, bạn có thể hỏi, nếu đèn đường năng lượng mặt trời phụ thuộc vào năng lượng phát ra từ mặt trời, thì đèn đường liền thể duy trì như thế nào trong những ngày mưa dài khi mặt trời “mất tích”?

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời thông minh sử dụng pin Lithium

Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh Việt Sky Solar sử dụng pin lithium dung lượng cao, nơi năng lượng điện được lưu trữ hàng ngày. Pin được thiết kế để hoạt động liên tục trong nhiều đêm, không cần sạc. Ngay cả trong những ngày dài, mưa khi mặt trời bị che khuất, vẫn có đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho đèn vào ban đêm. Pin lithium giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời thông minh sử dụng một bộ điều khiển thông minh

Thông qua việc sử dụng bộ điều khiển thông minh, đèn đường liền thể năng lượng mặt trời Việt Sky Solar có thể duy trì dài ngày mà không cần sạc. Thông qua bộ điều khiển này, đèn đường sẽ tự động tắt vào ban ngày, tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Bộ điều khiển tự động hiểu khi đèn phải được bật và khi phải tắt mà không cần can thiệp thủ công. Bộ điều khiển thậm chí có thể điều chỉnh công suất của ánh sáng theo trạng thái năng lượng của pin.

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời thông minh sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại

Việc sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại là một kỹ thuật tiết kiệm năng lượng khác của đèn đường. Cảm biến hoạt động ở khoảng cách 7 đến 10 mét. Khi có người đến gần đèn đường, đèn sẽ tự động sáng hơn. Khi nó cảm biến không có ai ở gần, đèn sẽ tự động mờ đi, làm giảm lượng năng lượng mà nó sử dụng.

Dùng đèn đường NLMT liền thể thông minh cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời của bạn

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời thông minh Việt Sky Solar có thể được sử dụng ở nhiều nời, chẳng hạn như bãi đỗ xe, lối đi, đường riêng, cổng, sân chơi và khu vực nhà kho bên ngoài. Đây là hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời có thể cài đặt nhanh và dễ dàng nhất. Tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn, trong khi vẫn đảm bảo rằng tài sản của bạn được chiếu sáng và bảo vệ.

   0965 407 369