Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

LÀM SAO TÍNH ĐƯỢC CHIỀU CAO, KHOẢNG CÁCH LẮP ĐẶT THÍCH HỢP CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

Việt Sky vẫn luôn hỏi quý khách hàng về chiều cao lắp đặt để tư vấn loại đèn thích hợp, đây cũng là thông tin luôn có trong mọi bảng thông số của đèn Việt Sky, vậy từ đâu chúng tôi có thông số về chiều cao, khoảng cách lắp đặt để tư vấn cho bạn?

Thông tin này được lấy từ file IES (Illumination Engineering Society) của các sản phẩm đèn, file này cho ta biết tất cả những thông số quang học của bộ đèn như quang thông, hiệu suất phát sáng, đường phân bố cường độ sáng…, từ đó, ta có thể tính ra chiều cao và khoảng cách lắp đặt thích hợp.

Ví dụ, hãy nhìn ảnh minh họa dưới đây, đây là số lux và đường kính chiếu sáng đo ở từng chiều cao khác nhau từ 2m cho tới 20m của đèn VK300C nhà Việt Sky. Chúng ta tính toán chiều cao lắp đặt thích hợp dựa vào số lux trung bình, và lấy con số tiêu chuẩn là 20 lux (20 lux là độ sáng tiêu chuẩn trên mặt đất của đèn đường). Nghĩa là ở khoảng cách nào mà số lux trung bình đảm bảo từ 20 lux trở lên, là chúng ta có thể an tâm thấy rõ đường đi rồi.

Nhìn vào biểu đồ, ta có thể thấy với chiều cao dưới 6m, đèn sẽ cho độ sáng tuyệt vời, và với đèn VK300C, khoảng cách lắp đặt vẫn có thể lên tới 8m, vì ở độ cao 8m, đèn vẫn chiếu sáng được ở khoảng 17 lux, vẫn chấp nhận được nếu bạn chỉ cần một nguồn sáng để thấy đường đi lại.

Ngoài ra, biểu đồ còn cho thấy đường kính của ánh sáng phát ra, giúp tính toán khoảng cách lắp đặt thích hợp giữa 2 đèn, ở độ cao 8m, khoảng cách của 2 cây đèn VK300C có thể khoảng 15m.

Giờ thì bạn biết tại sao Việt Sky có thể cung cấp cho bạn thông tin về chiều cao và khoảng cách lắp đặt theo một cách hoàn toàn có căn cứ nhé, bạn cũng có thể áp dụng cách này tính toán cho bất kỳ sản phẩm đèn nào khác có file test IES này nha.

   0965 407 369