Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

LÀM SAO TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG THỜI TIẾT OI BỨC HIỆN NAY

Mấy ngày gần đây, khi mà thời tiết khu vực Nam Bộ, đặc biệt là ở Sài Gòn đang trong tình trạng nắng nóng oi bức, mức nhiệt có khi lên tới 35°C thì nhu cầu sử dụng điện của người dân cũng tăng lên kha khá, vậy làm sao để tiết kiệm điện trong tình hình như thế này, Việt Sky có một số gợi ý cho bạn nhé!

Sử dụng thiết bị cảm biến:

Thiết bị cảm biến là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn hạn chế việc lãng phí điện một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn lo ngại việc mình sẽ quên tắt điện khi ra khỏi nhà thì thiết bị cảm biến sẽ giúp bạn làm điều đó. Thiết bị này sẽ tự bật đèn khi có người di chuyển lại gần thiết bị, và sẽ tự động tắt khi không còn ai xung quanh nó.

Việt Sky Solar

❀ Tận dụng quạt làm mát:

 Khi thực sự cần thiết hãy dùng máy lạnh, nên để máy lạnh ở mức trên 26°C, nhiệt độ càng thấp tiêu thụ điện càng nhiều, chưa kể chênh lệch nhiệt độ trong phòng và ngoài trời quá lớn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

❀ Vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Việc này có thể giảm đến 15% công suất hoạt động của máy, giúp tiết kiệm một lượng điện rất lớn, đồng thời tăng tuổi thọ của máy.

❀ Thay thế bóng đèn dây tóc, đèn huỳnh quang bằng đèn compact hoặc đèn led. 

Đèn led là loại đèn tối ưu nhất hiện nay khi có khả năng chiếu sáng vượt trội nhưng chỉ tiêu thụ công suất bằng 1/4 bóng đèn dây tóc và bằng 1/2 bóng đèn huỳnh quang.

Để tiết kiệm hơn nữa, các bạn có thể cân nhắc dùng đèn led năng lượng mặt trời, bạn có thể tham khảo các sản phẩm đèn led năng lượng chất lượng nhà Việt Sky trong mục sản phẩm trên website này.

❀ Sử dụng điện năng lượng mặt trời.

 Điện mặt trời đang là nguồn năng lượng sạch được sử dụng ngày càng nhiều để thay thế năng lượng hóa thạch trong cả sản xuất và sinh hoạt, không chỉ giúp tiết kiệm điện mà năng lượng mặt trời còn góp phần bảo vệ môi trường.

Việt Sky Solar  không chỉ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao mà còn đem đến cho bạn sự hài lòng, sự tin tưởng khi đến với chúng tôi.

❀ Sử dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên

 Vào ban ngày bạn nên mở cửa để ánh sáng từ ánh nắng mặt trời chiếu vào. Mở cửa sổ để đón gió , điều này sẽ căn phòng thoáng mát hơn mà không cần tốn điện.

Tận dụng năng lượng tự nhiên sẽ giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn rất nhiều

   0965 407 369