Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

Giới Thiệu

Công ty TNHH Việt Sky Solar được thành lập ngày 26/3/2019 với mã số thuế 0315588177 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, đặt trụ sở tại số 73, đường 57, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM.


Việt Sky Solar là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cao cấp cho cả dân dụng và công trình, dự án. Với phương châm đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm với chất lượng ưu việt và không ngừng cải tiến để mang đến dòng sản phẩm tốt nhất.


Đã từng có những vấp ngã và khó khăn do chính sự thiếu kinh nghiệm của mình trong giai đoạn đầu,Việt Sky hiểu rõ hơn hết giá trị của những sản phẩm chất lượng và làm sao để chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Đích đến của chúng tôi luôn là những sản phẩm mang lại giá trị thực cho khách hàng, chứ không phải những sản phẩm với một chút lợi ích kinh tế thực, nhưng giá trị ảo.


Ngoài ra, chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, chủ yếu tập trung vào các công trình vừa và lớn. Đối tác mà Việt Sky Solar chọn luôn là những thương hiệu có chỗ đứng vững vàng trên thế giới, đảm bảo chất lượng tốt và độ ổn định cao, hạn chế tối đa những rủi ro bảo hành.


Mong muốn tìm được những người bạn đồng hành tốt trong quá trình phát triển thương hiệu Việt Sky Solar, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những chính sách, hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý, doanh nghiệp, công ty đối tác. Vì Việt Sky luôn biết rằng, những người bạn đồng hành ấy là nhân tố quan trọng giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường, là sức mạnh tiếp thêm cho từng bước chân tuy nhỏ nhưng chưa bao giờ ngừng đi của Việt Sky Solar.


Chính vì thế, chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp và biết ơn vì những góp ý để Việt Sky cải thiện và phát triển từng ngày, hy vọng những cải thiện đó được ghi nhận và Việt Sky luôn là đơn vị đầu tiên khách hàng nghĩ tới khi nhắc đến sản phẩm chất lượng cao cùng sự tận tâm phục vụ.


Với đội ngũ nhân sự trẻ trung và nhiệt huyết, chúng tôi luôn đặt sự chân thành lên hàng đầu, chân thành tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, chân thành nói với khách hàng những ưu điểm và khuyết điểm của sản phẩm, chân thành nhận lỗi khi có sai sót và chân thành trong từng hành động nhỏ để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn – Việt Sky Solar To A Bright Future.

 

Địa chỉ: Số 73, Đường số 57, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 668 05995

Hotline: 0965 407 369 (Trà My)

Email: vksolar000@gmail.com

Facebook: Điện Năng Lượng Mặt Trời VIỆT SKY SOLAR
Link: https://www.facebook.com/NANGLUONGMATTROI.VIETSKYSOLAR

Youtube: Điện Năng Lượng Mặt Trời VIỆT SKY SOLAR
Link: https://www.youtube.com/channel/UCf8u1BawwuTUkioxfvhrNIA

   0965 407 369