Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THỜI GIAN SÁNG ÍT, PHẢI LÀM SAO?

Nếu bạn vừa mua một chiếc đèn năng lượng mặt trời tấm pin rời và nhận thấy thời gian sáng không đủ như bạn mong muốn hoặc như thông số đèn đề cập, đâu là những bước kiểm tra sơ bộ bạn có thể làm được trước khi phải liên hệ đến người bán của bạn.

1. Kiểm tra vị trí tấm pin năng lượng mặt trời

Hãy đảm bảo rằng tấm pin năng lượng mặt trời của bạn được đặt ở vị trí thông thoáng, đón được nhiều nắng nhất mà không bị che khuất bởi tán cây hay vật cản, vì ánh sáng không đủ sẽ dẫn đến tình trạng pin không được sạc đầy, do đó mà thời gian sáng ít là điều đương nhiên. Ở Việt Nam thì Việt Sky vẫn khuyên các bạn nên lắp theo góc nghiêng 10 độ hướng chính nam là thích hợp nhất.

 

2. Kiểm tra kết nối giữa tấm pin và đèn năng lượng mặt trời

Nếu tấm pin đã được đặt ở vị trí vô cùng thuận lợi rồi, thì bạn hãy kiểm tra xem 2 đầu nối giữa tấm pin và đèn đã chặt chưa, ghim lại cho chặt hoặc rút ra rồi ghim lại một lần nữa để đảm bảo dòng điện truyền vào ổn định, như vậy sẽ tránh được tình trạng đèn sáng chập chờn, sáng một thời gian rồi tắt hoặc thậm chí là không sáng luôn.

3. Kiểm tra kết nối đây điện trong bảng điều khiển của tấm pin năng lượng

Bạn hoàn toàn có thể mở hộp điều khiển đằng sau tấm pin năng lượng mặt trời để xem kết nối bên trong có chất lượng không, xem mối hàn có chắc chắn không, xem có sợi dây nào bị lỏng, bị rớt ra không, nhưng đây là lỗi cũng tương đối hiếm gặp.

4. Lưu ý nhỏ với đèn năng lượng mặt trời có remote

Đối với những loại đèn có kèm remote thì bạn có thể kiểm tra xem có vô tình bấm vào nút hẹn giờ mà không biết không nhé, như vậy thì đèn chỉ có thể sáng đúng số tiếng bạn đã cài đặt. Hãy thử bấm OFF, sau đó bấm ON để mở lại, tiếp theo thì bấm AUTO để cài đặt chế độ tự động, như vậy thì các sản phẩm đèn Việt Sky đều có thể sáng 12 tiếng.

Trên đây là những bước kiểm tra ban đầu bạn có thể làm được, nếu như đã kiểm tra hết nhưng không khắc phục được thì hãy liên hệ với người bán để được kiểm tra chuyên sâu và bảo hành nếu cần, Việt Sky không khuyến khích việc tự sửa chữa, tác động vào sản phẩm nếu bạn không có chuyên môn nha

   0965 407 369