Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ ‘PHỐT’, LIỆU CÓ ĐÚNG?

Nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ sản phẩm đèn năng lượng mặt trời là một thứ xa xỉ phẩm và không đáng đầu tư, khi giá thành cao mà chất lượng thì lại kém. Việt Sky không phủ nhận điều đó, nhưng nó chỉ đúng với khoảng thời gian trước đây, khi đèn năng lượng chưa phổ biến như bây giờ.

Trước đây, khi công nghệ năng lượng mặt trời chưa phổ biến và chưa phát triển, giá thành của một chiếc đèn năng lượng là khá cao, nhưng đi kèm với giá cả cao đó lại là một sản phẩm không mấy chất lượng. Đó cũng là lý do mà nhiều người khá “ác cảm” với đèn năng lượng mặt trời.

Ở thời điểm hiện tại, đèn năng lượng mặt trời đã có giá rẻ hơn rất nhiều, cùng với công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, chất lượng cũng ngày càng nâng cao. Việt Sky tin rằng hiện nay đèn năng lượng có thể làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của chúng ta, về cả chất lượng lẫn giá thành.

Ví dụ, một sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời có thể sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình có giá cả tầm trên dưới 1 triệu đồng, nhưng có thời gian sử dụng lên đến 3-4 năm và một sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời giá dao động trên 2 triệu đồng có thời gian sử dụng lên đến 5 năm (đối với các sử dụng pin mới 100% như của Việt Sky). Một khoản chi phí không quá lớn cho một thiết bị chiếu sáng sử dụng 5 năm mà không phát sinh bất kỳ một chi phí điện năng nào.

Hơn nữa, hãy bàn về lợi ích của một chiếc đèn năng lượng mặt trời để xóa tan những “tin đồn xấu xa” về đèn năng lượng mặt trời:

• Không tốn tiền điện
• Lắp đặt đơn giản, không cần đi dây điện
• An toàn, không lo cháy nổ, sự cố điện
• Không còn lo lắng về tình trạng mất điện
• Thân thiện, bảo vệ môi trường 

   0965 407 369