Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG: LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

1. Đèn không tự động sáng vào chiều tối: đèn năng lượng mặt trời chỉ tự sáng lên khi không gian xung quanh đạt đến mức độ tối đủ để đèn ngưng sạc.


⇒ Chờ thêm một lúc đến khi trời trở nên tối hơn hoặc tắt bớt các bóng đèn điện truyền thống xung quanh, tránh việc để không gian quá sáng, khi đó đèn năng lượng vẫn đang sạc, do đó đèn không sáng lên.

2. Remote không nhạy (đối với đèn có remote): đèn không bắt được tín hiệu từ remote.


⇒ Chú ý hướng và khoảng cách khi dùng remote bấm, vì đèn năng lượng chủ yếu để ngoài trời, không gian trống, nên cần khoảng cách gần hơn cùng điểm tiếp nhận chính xác hơn, không nhạy như ở trong nhà, khi tia hồng ngoại có thể dội lại từ các phía. Ngoài ra, thử thay pin remote.

3. Đèn sáng không đủ thời gian: pin không được sạc đầy.

Tránh tuyệt đối lắp đèn năng lượng ở những nơi có nhiều vật cản như tán cây, mái che, dây điện… để đèn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

⇒ Di chuyển vị trí đèn (đối với đèn liền thể) hoặc vị trí tấm pin (với đèn tấm pin rời), đảm bảo ở vị trí đón nắng tốt, không bị vật cản, tán cây, các bờ tường cao hơn che khuất. Ngoài ra, đối với đèn có remote, có thể bạn vô tình bấm vào chế độ hẹn giờ mà không biết, hãy bấm OFF, sau đó bấm ON lại, cuối cùng bấm AUTO để thiết lập chế độ sáng 12 tiếng.

Trên đây là những lỗi khá phổ biến khi sử dụng một chiếc đèn năng lượng mặt trời, bạn có thể làm theo hướng dẫn để khắc phục, nếu đèn có những lỗi khác nghiêm trọng hơn và bạn không có chuyên môn để sửa chữa, tốt nhất hãy liên hệ nhà cung cấp để được bảo hành sản phẩm nhé.

   0965 407 369