Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

CHỌN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÚNG CÁCH KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đèn năng lượng đã quá quen thuộc với mọi người nhưng làm sao để chọn đèn năng lượng đúng cách thì không phải ai cũng biết, hãy lưu ý một số tip nhỏ dưới đây để việc mua đèn năng lượng của bạn nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé!

1️⃣ Chọn đèn năng lượng phù hợp với không gian
Hiện nay đèn năng lượng có nhiều loại, nếu bạn muốn sử dụng đèn ngoài sân, trước hiên nhà, hoặc trong lối đi nội bộ công ty, nhà máy, khu dân cư của mình có thể chọn loại đèn đường năng lượng. Còn nếu bạn muốn sử dụng đèn trong nhà, đèn chiếu sáng bảng hiệu, hoặc đèn gắn trên cổng, hoặc gắn ở các trạm bảo vệ, công trình xây dựng có thể chọn đèn pha.

2️⃣ Tìm hiểu cường độ chiếu sáng và diện tích chiếu sáng của đèn
Mỗi chiếc đèn được thiết kế với một thông số cố định để đáp ứng chiều cao chiếu sáng cũng như khoảng cách chiếu sáng thích hợp, hãy hỏi rõ bên nhà cung cấp về những thông số này để chọn loại đèn có độ sáng thích hợp nhất với không gian, vị trí bạn muốn lắp đặt. Hãy hỏi về số lumen vì đó là đơn vị đo độ sáng của đèn, đừng căn cứ vào công suất để chọn đèn năng lượng bạn nhé, vì không phải cứ công suất cao thì đèn sáng nhiều đâu.

3️⃣ Chọn đèn liền thể hay tấm pin rời?
Nếu bạn có thể lắp đặt đèn ở không gian thoáng đãng, nhiều nắng, không có vật cản hay tán cây thì Việt Sky khuyên bạn cứ chọn đèn liền thể vì độ thẩm mỹ cùng sự tiện lợi, dễ lắp đặt của nó. Nhưng nếu không gian của bạn không được thoáng đãng như vậy thì nên ưu tiên đèn tấm pin rời nhé, lắp đặt có thể phức tạp hơn nhưng bù lại bạn có thể linh động điều chỉnh để tấm pin đón được nhiều ánh nắng nhất.

4️⃣ Có nên chọn đèn cảm ứng không?
Nếu bạn dự định lắp đặt ở sân nhà, trong khuôn viên vườn thì một chiếc đèn cảm ứng sẽ làm tốt nhiệm vụ, đèn sẽ chỉ sáng lên khi có người đi ngang và chỉ sáng mờ nếu không có người, do vậy bạn có thể an tâm rằng đèn có thể sáng suốt đêm, thậm chí trong những ngày âm u không sạc đầy pin được vì đèn cảm ứng thường tiêu thụ lượng pin khá ít.
Nhưng nếu đèn để sử dụng ngoài đường, ngoài ngõ, hay trong các khu dân cư, khu nội bộ, chiếu sáng lối đi thì chiếc đèn sáng liên tục mới là lựa chọn phù hợp.

   0965 407 369