Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

Hỏi Đáp

ĐÈN NLMT

1. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời?

Vào ban ngày khi có ánh nắng mặt trời tấm pin mặt trời trời sẽ hấp thụ năng lượng quang năng rồi chuyển hóa thành điện năng và lưu trữ vào bộ phận pin sạc.

Đồng thời bộ điều khiển sạc sẽ giúp điều chỉnh nguồn năng lượng nạp vào ở mức ổn định và không vượt quá giới hạn cho phép.

Vào ban đêm đèn sẽ tự động sáng sau khi đã sạc đầy pin.

2. Tuổi thọ của đèn là bao nhiêu năm?

Các sản phẩm đèn của Việt Sky Solar đều được sử dụng 100% pin mới, chu kỳ nạp xả lên đến 2000 lần, tùy vào văn hóa sử dụng mà tuổi thọ của đèn có thể lên đến 5 năm.

3. Thời gian sáng trung bình là bao nhiêu?

Ban ngày đèn càng có nhiều ánh sáng để sạc, thì thời gian sáng vào ban đên càng dài. Thông thường, các sản phẩm đèn năng lượng của Việt Sky Solar có thời gian sáng từ 12 tiếng trở lên khi đã được sạc đầy.

4. Yếu tố nào đáng quan tâm nhất trong đèn năng lượng mặt trời?

Chất lượng pin là quan trọng nhất đối với đèn led năng lượng mặt trời.

Chúng ta thường nghe nói đến các sự cố nổ xảy ra trong kho, trên đường vận chuyển, ngay cả khi bạn đang lắp đặt. Vì vậy, độ an toàn của pin chúng ta phải xem xét trước tiên.

Tất cả pin của Việt Sky Solar được sản xuất bởi các vật liệu chất lượng cao, được thử nghiệm bởi các máy công nghệ cao. Năng lượng an toàn là trên hết.

5. Tôi có cần sạc đèn trước khi sử dụng không?

Để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất, đèn cần được sạc trong vòng 2 ngày trước khi bắt đầu sử dụng.

Nghĩa là trong ngày thứ nhất, bạn sạc vào ban ngày, nhưng không sử dụng vào ban đêm, sau đó tiếp tục sạc vào ngày thứ 2 và có thể sử dụng ngay tối hôm đó.

Lưu ý: Bạn cần bấm nút ON để mở đèn trước khi sạc.

6. Nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời như thế nào để mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất?

Nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở những nơi thông thoáng, không bị che khuất bởi vật cản, tán cây, nên lắp đặt theo góc nghiêng để hạn chế được việc bám bụi hoặc đọng nước trên bề mặt tấm pin năng lượng mặt trời.

7. Chuyện gì xảy ra với đèn năng lượng mặt trời khi trời mưa?

Thông thường, các sản phẩm  đèn năng lượng mặt trời sẽ hoạt động tốt hơn trong những ngày ngày nắng đẹp, vì pin được sạc đầy đảm bảo hiệu suất hoạt động, và sẽ bị ảnh hưởng trong những ngày trời mưa, âm u.

Sản phẩm đèn của Việt Sky Solar đã được sử dụng tấm pin Mono kết hợp cùng công nghệ Double MPPT để:

 1. Tăng hiệu quả sạc trong những ngày thời tiết không thuận lợi.
 2. Công nghệ thông minh điều phối dòng điện đảm bảo đèn của bạn sáng cả đêm.
8. Đèn năng lượng mặt trời lắp đặt như thế nào?

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tương đối đơn giản vì không cần phải sử dụng dây điện hoặc kết nối với nguồn điện, bộ sản phẩm đèn năng lượng của chúng tôi bao gồm đầy đủ phụ kiện lắp ráp như giá đỡ, ốc vít để bạn có thể dễ dàng lắp đặt lên cột hoặc ngay trên tường nhà mình để sử dụng.

9. Tôi đã sạc đèn cả ngày nhưng đến tối đèn vẫn không sáng, tôi nên làm thế nào?
 1. Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem đèn đã được bật hay chưa, đèn cần được nhấn nút bật để bắt đầu sử dụng (lưu ý bạn cần sạc đèn 2 ngày trước khi sử dụng lần đầu tiên).
 2. Thứ hai, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng đèn được đặt trong vùng tối, vì đèn sẽ tự động bật sáng khi trời tốt, một nguồn quá sáng gần đó có thể khiến đèn năng lượng mặt trời không sáng lên.
 3. Nếu đèn vẫn không hoạt động, kiểm tra pin đã được sạc đầy hay chưa, di chuyển đèn hoặc tấm pin năng lượng mặt trời ra vị trí thuận lợi hơn để nhận được nhiều ánh sáng hơn vào ban ngày.
10. Lịch bảo trì chung cho hệ thống đèn năng lượng mặt trời là như thế nào?

Không cần bảo trì thường xuyên cho hệ thống đèn mặt trời. Tuy nhiên, việc giữ cho các tấm pin năng lượng mặt trời sạch sẽ là rất cần thiết, đặc biệt là trong khí hậu bụi bặm.

11. Một giờ mặt trời là gì?

Giờ mặt trời là đơn vị đo cường độ ánh sáng mặt trời trên trái đất tại một thời điểm nhất định có thể được sử dụng để tạo ra năng lượng mặt trời, nhận biết thông qua các yếu tố như khí hậu và thời tiết.

Một giờ mặt trời đầy đủ được đo bằng cường độ ánh sáng mặt trời vào buổi trưa, trong khi ít hơn một giờ mặt trời sẽ xuất hiện vào những khung giờ trước và sau buổi trưa.

12. Tôi nên cung cấp thông tin gì cho Việt Sky Solar để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất?

Đối với đèn năng lượng mặt trời, bạn có thể cho chúng tôi biết về nhu cầu, mục đích sử dụng, đồng thời cho chúng tôi thông tin về chiều cao lắp đặt dự kiến để chúng tôi có thể tư vấn loại đèn phù hợp nhất.

Với các công trình, dự án, Việt Sky Solar còn hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, bạn cần cung cấp cho chúng tôi chiều dài và chiều rộng của con đường, chiều cao lắp đặt dự kiến, màu ánh sáng mong muốn cũng như thời gian giao đèn mong muốn để chúng tôi có thể tư vấn loại đèn đường và số lượng đèn tương ứng.

13. Chính sách bảo hành như thế nào?

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 2 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên nếu sản phẩm có các vấn đề sau:

 1. Tm pin: Bản thân sản phẩm bị nứt cell hoặc không sinh ra dòng điện sạc
 2. Chip LED: Bản thân sản phẩm có 10% chip LED không hoạt động hoặc không sáng
 3. Pin: Bản thân sản phẩm bị cháy nổ, rò, không thể nạp và xả

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có một số series riêng, được in đồng thời trên vỏ hộp và sản phẩm, số series sẽ được ghi vào phiếu bảo hành được bỏ kèm trong hộp. Chúng tôi sẽ dùng số series để theo dõi và quản lý việc bảo hành sản phẩm của bạn.

14. Giá của sản phẩm là bao nhiêu?

Đối với đèn năng lượng mặt trời chúng tôi có 2 dòng sản phẩm là đèn đường và đèn pha. Mỗi dòng sản phẩm có thiết kế và nhiều công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, do đó giá cả cũng khác nhau.

Bạn có thể liên hệ với Việt Sky Solar theo một trong các kênh thông tin sau để biết rõ hơn về giá của sản phẩm:

Hotline: 0965 407 369 (Trà My)

Email: vksolar000@gmail.com

Website: www.vksolar.com

Facebook: https://www.facebook.com/NANGLUONGMATTROI.VIETSKYSOLAR

15. Tôi có thể liên hệ ai để được tư vấn sản phẩm Việt Sky Solar cụ thể hơn?

Công ty TNHH Việt Sky Solar chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực đèn và hệ thống năng lượng mặt trời.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh thông tin sau để biết thêm thông tin của sản phẩm hoặc cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Việt Sky Solar:

 1. Trà My, số điện thoại: 0965 407 369
 2. Minh Khoa, số điện thoại: 0366 522 362
 3. Thúy Vy, số điện thoại: 0971 472 494
 4. Thảo Ngân, số điện thoại: 0962 878 732

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Website: www.vksolar.com

Facebook: https://www.facebook.com/NANGLUONGMATTROI.VIETSKYSOLAR

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf8u1BawwuTUkioxfvhrNIA

16. Làm thế nào để trở thành nhà phân phối sản phẩm Việt Sky Solar?

Việt Sky Solar vẫn đang tìm hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước, bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về công ty, sản phẩm và các chính sách cho nhà phân phối có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

 1. Trà My, số điện thoại: 0965 407 369
 2. Minh Khoa, số điện thoại: 0366 522 362
 3. Thúy Vy, số điện thoại: 0971 472 494
 4. Thảo Ngân, số điện thoại: 0962 878 732

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Website: www.vksolar.com

Facebook: https://www.facebook.com/NANGLUONGMATTROI.VIETSKYSOLAR

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf8u1BawwuTUkioxfvhrNIA

Việt Sky Solar luôn chào đón những đối tác hiểu và tuân theo định hướng kinh doanh của công ty, đó là ngoài cung cấp sản phẩm, còn cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Việt Sky Solar luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho các nhà phân phối của mình để đảm bảo lợi ích phát triển lâu dài cho cả 2 bên.

ĐIỆN NLMT

1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa.

2. Hệ thống điện mặt trời có an toàn không?

Có. Các tế bào quang điện chủ yếu là silicon, thành phần chính của cát. Không có khí thải và vật liệu độc hại nào rò rỉ ra khỏi hệ thống. Dòng điện đi qua biến tần cũng giống như dòng điện phát ra từ các ổ cắm trên tường của gia đình bạn; bạn nên bảo trì tương tự như cách bạn bảo trì dòng điện tiện ích.

Tất cả các thành phần được phê duyệt cho các kết nối tiện ích đều được lắp đặt theo tiêu chuẩn xây dựng và thực hảnh sức khỏe an toàn.

3. Những vấn đề có thể gặp phải với tấm pin năng lượng mặt trời và cách phòng tránh?

Những trục trặc của tấm pin năng lượng mặt trời thường gây ra bởi nước làm hư hại tấm pin, chất dơ bề mặt hoặc kết nối.

Để ngăn ngừa thiệt hại, hãy lắp đặt tấm pin cẩn thận. Hãy chắc chắn không đặt nó theo chiều ngang, điều này dễ dàng khiến nước dính vào tấm pin.

Ngoài ra, hãy chừa một khoảng cách không khí đủ bên dưới bảng tấm pin. Giữ bảng tấm pin của bạn khô và sạch sẽ đảm bảo hiệu quả, đầu ra tối đa.

4. Tôi nên cung cấp thông tin gì cho Việt Sky Solar để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất?

Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn cần cho chúng tôi thông tin về hóa đơn tiền điện hàng tháng, vị trí và diện tích lắp đặt có sẵn, chúng tôi có thể tính toán và tư vấn cho quý khách hàng về công suất lắp đặt phù hợp.

5. Trong thời gian bao lâu thì lắp đặt xong hệ thống áp mái năng lượng mặt trời tại nhà tôi?

Tùy vào công suất lớn nhỏ của hệ thống mà thời gian lắp đặt cũng khác nhau. Thông thường, với các hê thống không quá lớn được lắp đặt và sử dụng trong các hộ gia đình, sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày để hoàn thành.

6. Giá của sản phẩm là bao nhiêu?

Tùy vào công suất lắp đặt mà hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có giá cả khác nhau.

Bạn có thể liên hệ với Việt Sky Solar theo một trong các kênh thông tin sau để biết rõ hơn về giá của sản phẩm:

Hotline: 0971 472 494 (Thúy Vy)

Email: vksolar000@gmail.com

Website: www.vksolar.com

Facebook: https://www.facebook.com/NANGLUONGMATTROI.VIETSKYSOLAR

7. Chính sách bảo hành như thế nào?

Chúng tôi bảo hành hiệu suất 25 năm với hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Với các thành phần tấm pin và inverter, bạn được áp dụng chính sách bảo hành theo hãng:

Bảo hành 10 năm với tấm pin năng lượng mặt trời.

Bảo hành 5 năm với inverter (bạn có thể mua gói bảo hành 10 năm từ hãng).

8. Tôi có thể liên hệ ai để được tư vấn sản phẩm Việt Sky Solar cụ thể hơn?

Công ty TNHH Việt Sky Solar chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực đèn và hệ thống năng lượng mặt trời.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh thông tin sau để biết thêm thông tin của sản phẩm hoặc cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Việt Sky Solar:

 1. Trà My, số điện thoại: 0965 407 369
 2. Minh Khoa, số điện thoại: 0366 522 362
 3. Thúy Vy, số điện thoại: 0971 472 494
 4. Thảo Ngân, số điện thoại: 0962 878 732

Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào các kênh sau để tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi:

Website: www.vksolar.com

Facebook: https://www.facebook.com/NANGLUONGMATTROI.VIETSKYSOLAR

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf8u1BawwuTUkioxfvhrNIA

9. Công nghệ quang điện phát triển từ bao giờ?

Tế bào quang điện hiện nay với hiệu quả thực tế đã được phát minh vào đầu những năm 1950 và đã được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các vệ tinh từ năm 1959.

Chúng trở nên phổ biến cho các ứng dụng trên mặt đất vào giữa những năm 1970, chủ yếu cho viễn thông từ xa, hỗ trợ trong ngành hàng hải, các sản phẩm như lò vi sóng, TV, radio và các trạm phát thanh nhỏ.

Chúng đã cung cấp năng lượng cho các ứng dụng đô thị như điện thoại khẩn cấp bên đường và biển báo giao thông kể từ giữa những năm 1980.

Với giá giảm đều đặn, giờ đây chúng đã đang trở nên phổ biến ở thành thị, nông thôn và cả trong kinh doanh.

Bạn cần chúng tôi giúp gì không?

Để lại câu hỏi để chúng tôi trợ giúp bạn nhé

   0965 407 369