Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

BẠN CÓ BIẾT: CÔNG SUẤT THỰC VÀ CÔNG SUẤT ẢO CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Một số khách hàng thắc mắc không biết tại sao đèn năng lượng mặt trời của Việt Sky Solar lại có công suất rất thấp, chỉ khoảng 15W, 30W trong khi rất nhiều đèn năng lượng ngoài thị trường có công suất lên đến 100W, 200W, từ đó khách hàng lo lắng liệu với công suất thấp như thế, thì đèn có đủ sáng không. Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bạn đã nghe rất nhiều về công suất đèn, nhưng có bao giờ bạn nghe về 2 khái niệm CÔNG SUẤT THỰCCÔNG SUẤT ẢO chưa? Thật ra, có một thông tin nho nhỏ nhưng quan trọng mà Việt Sky muốn chia sẻ với bạn, đó là công suất hoàn toàn không quyết định độ sáng của đèn, đơn vị W của đèn chỉ là công suất tiêu thụ của chip LED mà thôi. Độ sáng của đèn phụ thuộc vào đơn vị lumen, lumen càng cao thì đèn càng sáng.

Các thông số kỹ thuật, cụ thể là công suất mà chúng tôi cung cấp cho bạn 100% là công suất thực. Khác với đèn truyền thống dùng nguồn điện AC 220V, đèn năng lượng mặt trời dùng pin có hiệu điện thế chỉ khoảng từ 3.2V đến 3.7V, vậy nên đèn năng lượng mặt trời nhỏ gọn bạn dùng trước sân nhà không thể có công suất lớn như đèn điện thông thường được, những chiếc đèn năng lượng có công suất thực lên đến 100W phải có kích thước tấm pin mặt trời và lượng pin bên trong vô cùng lớn.

Do đó, nếu bạn thấy một chiếc đèn năng lượng mặt trời được quảng cáo với công suất lớn, bạn nên cân nhắc một chút xem liệu đó có đúng là công suất thực, hay chỉ là công suất ảo để bạn dễ hình dung thôi nhé. Và hãy nhớ rằng công suất không quyết định độ sáng của đèn.

   0965 407 369