Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CỦA MỘT CHIẾC ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

1. Pin

Pin là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của đèn năng lượng mặt trời. Nếu theo dõi Việt Sky đã lâu, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ “pin tái chế” rồi phải không nào. Nói một cách ngắn gọn thì pin tái chế có giá rẻ hơn gấp 8 lần so với một cục pin mới.

Bạn nào chưa biết thông tin về pin tái chế có thể xem thêm tại link này nhé!
https://vksolar.com/pin-tai-che-trong-den-mat-troi-ban-da-tung-nghe-qua-chua/

2.  Công nghệ bên trong

Một sản phẩm đắt tiền hơn sẽ bao gồm nhiều yếu tố công nghệ hơn là điều dễ hiểu. Do được tích hợp bộ điều khiển thông minh Double MPPT có bằng sáng chế nên đèn Việt Sky cũng có giá chênh lệch xíu so với các sản phẩm không tích hợp công nghệ hoặc chỉ có công nghệ sạc nhanh thông thường.

 

 

3. Tấm pin

Có 2 loại tấm pin năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay, một là tấm pin Mono và hai là tấm pin Poly. Tấm pin Mono được làm từ các chất bán dẫn silicon tinh khiết, dạng ống, còn Poly được tạo thành từ các mảnh silicon nhỏ ghép lại, quá trình sản xuất Mono phức tạp hơn, hiệu suất của Mono cũng cao hơn trong những ngày thời tiết không thuận lợi. Đó là lý do vì sao những chiếc đèn dùng tấm pin Mono cũng có giá thành nhỉnh hơn đôi chút.

4.  Chất liệu vỏ đèn

Chất liệu của vỏ đèn cũng liên quan một phần đến giá thành của một chiếc đèn, một chiếc đèn chỉ dùng chất liệu nhựa sẽ không chất lượng và thẩm mỹ bằng một chiếc đèn dùng vật liệu bền, đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ cao như nhôm hoặc hợp kim nhôm đúc nguyên khối, đương nhiên giá cả cũng khác nhau ít nhiều.

   0965 407 369