Đèn sáng mỗi ngày

Chăm sóc khách hàng 24/7

Bảo hành lên đến 25 năm

Đặt hàng theo yêu cầu

4 SUY NGHĨ SAI LỆCH VỀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Mặc dù đèn năng lượng mặt trời đã phổ biến hơn với mỗi gia đình, thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều người chưa biết rõ về sản phẩm này hoặc có những “hiểu lầm” về nó, để Việt Sky giải đáp cho bạn nhé!

1. Công suất càng cao thì đèn càng sáng

Đây là suy nghĩ khá phổ biến của nhiều người tiêu dùng. Khách hàng vẫn căn cứ vào công suất (số watt) của đèn để chọn, vì cho rằng công suất cao đồng nghĩa với đèn sẽ sáng nhiều. Thật ra số watt đó chỉ là công suất tiêu thụ của chip LED, còn để xem xét một sản phẩm đèn năng lượng sáng như thế nào, chúng ta phải căn cứ vào đơn vị Lumen.

Chưa kể, trên thị trường đèn năng lượng mặt trời hiện nay, rất nhiều nhà cung cấp đã gắn cho sản phẩm của họ một “công suất ảo” để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, lại thêm một lý do để bạn không “trông mặt mà bắt hình dong”, chỉ nhìn vào con số công suất trên thân đèn, hộp đèn để nhận định độ sáng nhé.

Bạn có thể đọc thêm thông tin về công suất của đèn năng lượng mặt trời tại đây:
https://vksolar.com/ban-co-biet-cong-suat-thuc-va-cong-suat-ao-cua-den-nang-luong-mat-troi/

2.  Đèn năng lượng mặt trời không đủ sáng

Ảnh minh họa: Đèn đường liền thể VK300C-30W.

Ánh sáng của đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn, miễn là bạn sử dụng nó đúng mục đích. Mỗi chiếc đèn đều được thiết kế cho từng mục đích sử dụng cụ thể như chiếu sáng trong nhà, sân nhà, đường nhỏ hay đường cao tốc, do đó chỉ cần chọn đúng loại đèn và chiếc đèn có số lumen phù hợp với độ cao lắp đặt là bạn đã có ngay một nguồn sáng với điện phí bằng 0 .

Khi tư vấn, Việt Sky có thể hỏi bạn về vị trí lắp đặt, chiều cao lắp đặt, diện tích chiếu sáng cùng những yêu cầu đặc biệt nếu có để chọn ra loại đèn phù hợp nhất, để bạn không còn nghĩ là một chiếc đèn năng lượng mặt trời thì sẽ không đủ ánh sáng phục vụ bạn.

3. Mua thử sản phẩm đèn giá rẻ để sử dụng

Có thể bạn chưa từng sử dụng qua đèn năng lượng mặt trời, bạn băn khoăn không biết độ sáng hay chất lượng đèn như thế nào, vì vậy bạn quyết định mua một chiếc đèn với giá thành rẻ về thử, để nếu không sử dụng được thì cũng không tiếc tiền lắm. Nhưng bạn có biết những chiếc đèn giá rẻ với chất lượng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của bạn và mang lại cho bạn một định kiến không tốt về đèn năng lượng mặt trời nói chung. Hiện nay đèn năng lượng ngày càng phổ biến, chính vì thế công nghệ sản xuất đèn ngày một tiên tiến hơn, vậy nên hãy cứ chọn một sản phẩm chất lượng cao để sử dụng và yên tâm rằng số tiền bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

4. Đèn năng lượng mặt trời không bền

Đèn năng lượng mặt trời dùng pin để hoạt động, chính vì thế bạn có thể sẽ nghĩ rằng pin trong đèn sẽ bị chai sau vài tháng hoặc một năm sử dụng. Trường hợp đó đúng, nhưng chỉ với những chiếc đèn chất lượng kém dùng pin tái chế mà thôi. Với những sản phẩm dùng pin mới 100% như ở Việt Sky Solar thì thời hạn sử dụng có thể lên đến 5 năm tùy vào văn hóa sử dụng, vì chu kỳ nạp xả của pin lên đến 2000 lần.

   0965 407 369